Browsing Category:ข่าวอาชญากรรม

ข่าวอาชญากรรม

ไฟไหม้ฟาร์มไก่ชนที่เพราะเตรียมแข่งในสนามตายเกือบร้อยตัว

0 Comments
https://youtu.be/uEUtn7aFZHsเวลา 15.20 น.วันที่ 7 สิงหาคม 2563 สมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ (กู้ภัยปราการ) ได้รับแจ้งจากสายด่วน เกิดเหตุเพลิงไหม้ฟาร์มไก่ชน ตั้งอยู่ในชุมชนพร้อมมิตร หมู่ 1 ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็นเหตุให้ไก่ชนกว่า 80 ตัว ที่เพราะไว้สำหรับแข่งขันในสนามตีไก่ ถูกไฟครอกตายทั้งหมด เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลบางเมือง ใช้รถน้ำ 4 คัน เข้าสกัดเพลิงจนสงบโดยสิ้นเชิงผู้ดูแลฟาร์มไก่ชน เล่าว่า ขณะที่ตนเองดูแลฟาร์มอยู่เพียงลำพังคนเดียว จู่ๆก็เกิดประกายไฟขึ้นจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียบปลั๊กทิ้งไว้ และลุกลามขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะวัสดุที่ใช้ทำฟาร์มไก่ชนส่วนใหญ่เป็นไม้ และพลาสติก ที่เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ซึ่งตนได้พยายามนำถังดับเพลิงมาฉีดสกัดแล้ว...
Continue reading
ข่าวอาชญากรรม

กรมศุลกากร ตรวจยึดเมทแอมเฟตามีน (ไอซ์) มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท

0 Comments
 กรมศุลกากร โดยสานักงานศุลกากรกรุงเทพ ตรวจยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ไอซ์) นาหนักประมาณ 1.04 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท ณ ส่วนบริการศุลกากรไปรษณีย์ สานักงานศุลกากรกรุงเทพ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563ตามที่ นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ อธิบดีกรมศุลกากร มีนโยบายด้านการควบคุมทางศุลกากร และปกป้องสังคมอย่างเคร่งครัด จึงสั่งการให้ นายสรศักดิ์ มีนะโตรี รองอธิบดี และนายกฤษฎา ทองธรรมชาติ ผู้อำนวยการสานักงานศุลกากรกรุงเทพ เข้มงวดในการสกัดกั้น ป้องกัน และปราบปรามการลักลอบขนยาเสพติดให้โทษผ่านทางไปรษณีย์...
Continue reading
ข่าวอาชญากรรม

ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้าฯ เปิดเผยความคืบหน้าเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน ภายในโรงพยาบาล

0 Comments
https://youtu.be/oZeZSOsyrQsเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 20 ก.ค.63 นายแพทย์รังษี ธีรศิลป์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้าฯ ได้แถลงความคืบหน้าเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน ภายในโรงพยาบาล ทำให้มีผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินของทางโรงพยาบาล ได้รับความเสียหาย หลังจากได้รับแจ้งจากฝ่ายการพยาบาล ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาก่อเกตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันภายในโรงพยาบาล ประมาณ 20-30 คน มีการพยายามเข้ามาทำร้ายคู่กรณี ที่มารักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ทรัพย์สินของทางโรงพยาบาล ได้รับความเสียหาย ขณะนี้ โรงพยาบาล ได้แจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว พร้อมเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยภายในโรงพยาบาลโดยล่าสุด ทางด้าน สภ.สำโรงใต้ ได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาดูแลรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันกลุ่มวัยรุ่นกลับมาก่อเหตุซ้ำ รวมถึงเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรที่ปฏิบัติงาน เบื้องต้น...
Continue reading
ข่าวอาชญากรรม

ขาใหญ่ย่านสำโรงใต้ ยกพวกกว่า 30 เข้าไล่ทำร้ายคู่อริในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า

0 Comments
https://youtu.be/zslSOGGxz6oเมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 19 กรกฎาคม 2563   ร.ต.อ.วีระพล  ดอนหัวร่อ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีกลุ่มวับรุ่นจำนวนหลายสิบคนเข้าไปก่อเหตุทะเลาะวิวาทและไล่ทำร้ายกันภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มีผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินของทางโรงพยาบาลได้รับความเสียหาย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าวได้พบว่าอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์และข้าวของประเภทโต๊ะเก้าอี้กระจัดกระจายเกลื่อนห้องฉุกเฉิน และมีกระจกหน้าต่างและประตูกระจกห้องแพทย์แตกได้รับความหายอีกหลายรายการ  และที่บริเวณหน้าเคาว์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาลร่วมทั้งหน้าลิฟพบรอยเลือดอยู่ที่พื้นและกระจก ร่วมทั้งเก้าอี้ไม้และพลาสติกแตกกระจายอยู่เกลื่อนพื้นเช่นกัน ส่วนผู้ก่อเหตุได้พากันแยกย้ายหลบหนีไปหมดแล้วโดยนางพยาบาลที่อยู่ในห้องฉุกเฉินได้เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มมีผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกายถูกแทงมาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมา 2 นาย ซึ่งขณะนั้นวุ่นวายพอสมควรเพราะมีเพื่อน ๆ ของผู้บาดเจ็บมาด้วยหลายคน หลังแพทย์ให้การรักษาผู้บาดเจ็บเสร็จประมาณ 2 ทุ่มกว่า ๆ...
Continue reading
ข่าวอาชญากรรม

ผู้บัญชาการตำรวจภาค 1 แถลงผลปฏิบัติการ Task Force ขุดรากถอนโดนเครือข่ายยาเสพติด ระยะที่ 3 ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ

0 Comments
https://youtu.be/73Nw5I4cXJgเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 30 มิ.ย.63 ที่บริเวณลานหน้าศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ อ.เมืองสมุทรปราการ พลตำรวจโท อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เป็นประธานแถลงผลการระดมกวาดล้างยาเสพติดรายสำคัญ ปฏิบัติการ Task Force ขุดรากถอนโดนเครือข่ายยาเสพติด ระยะที่ 3 ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยกำหนดให้ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ นำโดย พลตำรวจตี ชุมพล พุ่มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พันตำรวจเอก ปกปภพ บดีพิทักษ์ รองผู้บังคับการฯปฏิบัติราชการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ระดมปิดล้อมตรวจคันหมู่บ้าน/ชุมชนเป้าหมายแพร่ระบาดยาเสพติด สืบสวนจับกุมและขยายผลเครือข่ายผู้ร่วมกระทำความผิด...
Continue reading
ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวอาชญากรรม

กู้ภัยช่วยชาวบ้านจับตัวเงินตัวทอง เข้าร้านขายของชำ

0 Comments
https://youtu.be/mNaoVEbMHgoเมื่อวันที่ 5 เม.ย.63 เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 ได้รับแจ้งจากนางวราณี สกุลศรี อายุ 66 ปี ว่ามีตัวเงินตัวทอง เข้าไปในร้านขายของชำ เลขที่ 136 หมู่ 3 ซ.นวลเนตร ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ภายในร้านขายของชำ พบตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ ซุกตัวอยู่บริเวณใต้ชั้นวางของ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 ช่วยกันใช้อุปกรณ์บ่วงเชือกคล้องไปที่คอตัวเงินตัวทอง ก่อนดึงตัวออกมาได้สำเร็จ พร้อมนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติจากการสอบนางวราณี สกุลศรี อายุ 66...
Continue reading
WordPress Image Lightbox Plugin