Browsing Category:ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสรุปรายงานการคัดกรองผู้โดยสารตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส (COVID–19)

0 Comments
ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ EMERGENCY OPERATION CENTER : EOC (COVID-19) ขอรายงานผลการสรุปจำนวนผู้โดยสารที่เดินทางผ่านเข้า - ออก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.)ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2563 โดยมีรายละเอียดดังนี้ (ข้อมูล ณ วันที่ 28 มี.ค.63 เวลา 00.00 - 23.59 น.)1. สรุปจำนวนเที่ยวบินทั้งสิ้น 303 เที่ยวบิน แบ่งเป็น1.1 เที่ยวบินระหว่างประเทศ จำนวน 175 เที่ยวบิน-...
Continue reading
ข่าวประชาสัมพันธ์

กฟผ. มอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลศูนย์หลักในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 ร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

0 Comments
กฟผ. มอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลศูนย์หลักในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 7 แห่ง หลังบอร์ดอนุมัติ 30 ล้าน นายแพทย์ใหญ่ฝากย้ำ โรคติดต่อจะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกันวันนี้ (27 มีนาคม 2563) นายวิบูลย์ ฤกษ์ศิระทัย ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่าจากสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาด กฟผ. ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใย เพื่อช่วยเหลือคนไทยให้ผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤตนี้ไปด้วยกัน ในคราวการประชุมคณะกรรมการ กฟผ. (บอร์ด กฟผ.) เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา คณะกรรมการ...
Continue reading
ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท อาบาเทก (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 ให้กับกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ

0 Comments
https://youtu.be/omANNvVApXIเมื่อวันที่ 25 มี.ค.63 เวลา 18.00 น.ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ นายซาวาล อกราวาล CEO บริษัท อาบาเทก (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) นำเจ้าหน้าที่ของบริษัท ร่วมสนับสนุนการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคให้กับกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปรารโดย มี พันตำรวจเอก ปกปภพ(ปก-ปะ-ภพ) บดีพิทักษ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พร้อม พันตำรวจเอก รักศักดิ์ เมฆจินดา ผู้กำกับการอำนวยการกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของ อาบาเทก (เอเชีย)โดย นายซาวาล CEO ของ อาบาเทก...
Continue reading
ข่าวประชาสัมพันธ์

อบต.ราชาเทวะ ระดมเจ้าหน้าที่ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ป้องกันโรคโควิด-19

0 Comments
https://youtu.be/eheVoOd6Cicเมื่อวันที่ 26 มี.ค.63 15.00 น.นายทรงชัย นกขมิ้น นายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ พร้อมด้วยนายธวุทธิ์ อนุหนายนน์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ นายอภิชาติ นกขมิ้น รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ นายสิรภพ สถาพร เลขานุการ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ นายจาตุรนต์ นกขมิ้น ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ราชาเทวะ ร่วมทั้งฝ่ายปกครองผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และจิตอาสา ชาวชุมชนตำบลราชาเทวะ ใส่ชุดป้องกันลงพื้นที่ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย เพื่อทำความสะอาดสิ่งปนเปื้อนบนทางเท้าและถนน ตามมาตรการควบคุมเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ของ อบต.ราชาเทวะ โดยเริ่มปฏิบัติการตั้งแต่เวลา...
Continue reading
ข่าวประชาสัมพันธ์

องค์การบริหารส่วนตำบลบางโปรง จัดกิจกรรมมอบหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน

0 Comments
https://youtu.be/u5V9JAZg3A8เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 25 มี.ค.63 ที่องค์การบริหารส่วนตำบลบางโปรง อำเภอเมืองสมุทรปราการ องค์การบริหารส่วนตำบลบางโปรง นำโดยนายพงษ์วรรณ ศุขโภคา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางโปรง จัดกิจกรรมมอบหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน โดยมีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนางศศิวิมล อุทัยพันธ์  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายประพัทธพงศ์ พราหมณี นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ นายอดิศักดิ์  กิจเจริญธนารักษ์  ผู้อำนวยการโรงไฟฟ้านครใต้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมประชาชนชาวตำบลบางโปรง มอบหน้ากากอนามัย ให้กับประชาชน เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส COVID-19...
Continue reading
ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานที่ว่าการอำเภอเมืองสมุทรปราการ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส โควิด 19

0 Comments
https://youtu.be/8w5AHHRz5cMเมื่อวันที่ 25 มี.ค.63 เวลา 15.00 น.ที่ว่าการอำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ นายประพัทธพงศ์ พราหมณี นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้จ้างบริษัทเอกชน เข้ามาทำความสะอาดภายในที่ว่าการอำเภอเมืองสมุทรปราการ และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส โควิด 19 เนื่องจากในแต่ละวันมีประชาชนเข้ามาติดต่อราชการจำนวนมาก ทั้งงานบัตรประชาชน งานทะเบียนราษฎร์ และเรื่องอื่น ๆ วันละไม่ต่ำกว่า 300 คน โดยในวันนี้ทางบริษัทเอกชนได้เข้าทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในห้องที่บริการฝ่ายต่าง ๆ โดยเฉพาะห้องฝ่ายทะเบียนราษฎร์และห้องทำบัตรประชาชน ซึ่งเป็นพื้นที่เสี่ยงเพราะในแต่ละวันจะมีประชนมาใช้บริการกันอย่างเนืองแน่นจึงจำเป็นต้องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยของประชาชนที่เข้ามาติดต่อราชการ ร่วมไปถึงตัวเจ้าหน้าที่ที่คอยให้บริการ ขณะเดียวกันได้จัดให้มีเจ้าหน้าที่คอยคัดกรองตรวจวัดไข้ และอุณหภูมิในร่างกาย โดยใช้เครื่องตรวจที่หน้าผาก มีเจลล้างว่างไว้ในล้างมือรวมถึงหน้ากากอนามัย ที่ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอื่น...
Continue reading
12331
WordPress Image Lightbox Plugin