ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ว่าฯสมุทรปราการ ตรวจเยี่ยมหน่วยให้บริการฉีดวัคซีน Covid-19 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์สำโรง

%e0%b8%9c%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%a7%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%af%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3-%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%a7-2

 

        วันที่ 7 มิถุนายน 64 นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย นพ.พรณรงค์ ศรีม่วง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ ออกตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากรหน่วยบริการฉีดวัคซีน Covid-19 ณ หน่วยบริการฉีดวัคซีน “หมอพร้อม เราพร้อม สู้ไปพร้อมกัน” ที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ร่วมกับโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์รวมกัน จัดขึ้น

 นายโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ดำเนินธุรกิจภายใต้ปณิธานที่จะเป็นศูนย์การค้าแห่งชุมชนได้ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหานี้ ที่สังคมกำลังประสบปัญหาอย่างรุนแรงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 และได้เล็งเห็นของความสำคัญของ “การฉีดวัคซีน” จึงมีแนวคิดที่จะมีส่วนช่วยในการกระจายการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนได้เข้าถึงวีคซีน โดยร่วมกับโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ จัดทำโครงการ “หมอพร้อม เราพร้อม สู้ไปพร้อมกัน” หรือ หน่วยบริการฉีดวัคซีน Covid-19 ชวนคนไทยฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19”

          โครงการ “หมอพร้อม เราพร้อม สู้ไปพร้อมกัน” หรือ หน่วยบริการฉีดวัคซีน Covid-19 ชวนคนไทยฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19  เป็นหน่วยให้บริการนอกโรงพยาบาล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการหรือพื้นที่ใกล้เคียงได้รับการฉีดวัคซีนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 5 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง เปิดให้บริการในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00 -17.00 น. ของทุกวัน ด้วยจุดแข็งของศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่สำคัญของการคมนาคมของกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก-สมุทรปราการ เป็นจุดเชื่อมต่อและกระจายเส้นทางของการเดินและการขนส่ง ประกอบกับศูนย์การค้าฯ มีพื้นที่จอดรถให้บริการกว่า 3,000 คัน ทำให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการฉีดวัคซีนได้ง่ายและมากขึ้น ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระของโรงพยาบาลหรือสถานที่ฉีดวัคซีนต่างๆของทางภาครัฐได้เป็นอย่างมาก”

 สำหรับรายละเอียดการเข้ารับวัคซีนกับโครงการ “หมอพร้อม เราพร้อม สู้ไปพร้อมกัน” หรือ หน่วยบริการฉีดวัคซีน Covid-19 ชวนคนไทยฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 เป็นการให้บริการในส่วนของโรงพยาบาลเอกชน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลและการลงทะเบียน ผ่านทาง Application “หมอพร้อม “ โดยเลือกลงทะเบียนรับวัคซีน Covid-19 จากนั้นกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว เลือกโรงพยาบาลเป็น “โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ เท่านั้น ซึ่งโครงการจะยึดสิทธิ์การรับวัคซีนจาก Application หมอพร้อมเท่านั้น และโอกาสนี้ ก็ขอเชิญชวนคนไทย ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการหรือผู้ที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง เข้ารับวัคซีนเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง คนรอบข้างและเป็นการแบ่งเบาภาระของคุณหมอ พยาบาลและภาคสาธารณะสุข” นายโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ กล่างทิ้งท้าย

0 Comments

Admin

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

WordPress Image Lightbox Plugin